เรื่องเสียว

ใครจะมองเธอว่าอย่างไรผมไม่สนผมมองเธอว่าเธอเซ็กซี่ที่สุดก็พอแล้ว

เมษายน 23, 2022

หลายคนมักจะชอบพูดคุยกันเรื่องของสาวๆในออฟฟิศเวลาที่เราได้ดื่มได้กินกัน และรวมถึงตัวของน้องคนที่ผมชอบด้วยเช่นเดียวกันหลายคนมักจะมองว่าเธอนั้นไม่มีความเซ็กซี่ดูจืดชืดและไม่น่าเล่นเสียวด้วยเลย แต่สำหรับผมนั้นผมคิดว่าเธอนั้นคือนางเอกหนังเอวีที่ผมต้องการมาโดยตลอด เธอคือคนในดวงใจของผมที่ผมแค่หลับตาก็มองเห็นเธอนั้น อยู่ในชุดที่พร้อมเล่นเสียวกับผมได้ตลอดเวลามันอาจจะเป็นเพราะว่าผมเคยดูหนังโป๊และดูหนังในแนวที่ มีความใกล้เคียงกับตัวเธอพอสมควรมันก็เริ่มมาจากเธอเป็นคนที่รูปร่างผอมบางไม่ได้มีความเต่งตึงหรือโดดเด่นอะไรมากนัก แต่สิ่งที่ผมเห็นด้วยสัญชาตญาณของผมนั่นก็คือเวลาที่เธอได้เล่นเสียวเธอคงจะไม่แตกต่างจากที่ผมเคยดูในหนังเอวีอย่างแน่นอน
แล้วในที่สุดความรักที่ผมมอบให้กับเธอนั้น ก็ถึงวันที่ผมได้สุขสมอารมณ์หมาย ผมจีบเธอสำเร็จและเราได้เป็นแฟนกันเราใช้เวลาเพียงแค่ไม่นานนัก ก็ได้เล่นเสียวกันแบบที่ผมนั้นฝันมาโดยตลอด คืนแรกที่เราได้เล่นเสียวกันต่างคนก็ต้องต่างสร้างอารมณ์กันสักนิดเครื่องดื่มมีอะไรก็เอามากินกันสักหน่อยแล้วความรู้สึกความเสียวของตัวผมมันก็ทำให้เรานั้นถึงจุดสุดยอดไปพร้อมกันแบบที่ เสียวสุดสุดเป็นอย่างมาก ความเสียวที่บอกได้นั้นคงจะเป็นเสียงที่ร้องครางออกมาจากตัวเธอ ผมบอกแล้วว่าเธอนั้นคือคนที่ซ่อนรูปเธอคือสาวน้อยในหนังเอวีแบบที่ผมนัดหมายปองเธอมาตลอด
ต่างคนต่างมีอารมณ์และตอนนั้นผมจำได้ดีว่า สร้างความสวยงามในห้องด้วยแสงสีส้มเบาๆเมื่อเธอถอดเสื้อผ้าออกมาหมดมันทำให้ผมได้เห็นว่าความขาวเนียนของตัวเธอนั้น คือสาวญี่ปุ่นโดยแท้หรือมันอาจจะเป็นเพราะว่าผมไม่ชอบดูหนังโป๊ญี่ปุ่นชอบดูหนังเอวีมันเลยทำให้ตัวผมคิดถึงแต่เรื่องแบบนี้มาโดยตลอด
ความสุขในครั้งแรกที่เราได้เล่นเสียวกันโชคดีเป็นของผมเป็นอย่างมากอาการที่ผมมาพอสมควรความกล้าของผมก็มีมากแล้วทำให้น้องชายของผมนั้นสู้แบบไม่มีถอย ถ้าได้ลงลิ้นเลียให้กับเธอเธอก็ร้องครางแบบที่ผมนั้นชอบเป็นที่สุด เมื่อเวลาเธอได้ปล่อยอารมณ์เสียร้องไห้ของเธอมันช่างน่ารักเป็นอย่างมาก เธอร้องเสียวและร้องแบบมีความสุขทำให้ผมนั้นเต็มอิ่มกับหัวใจของผมเป็นที่สุด ยิ่งตอนนี้ผมเล่นเสียวกับเธอ ผมจับเธอเล่นท่ายกล้อแล้วก็ซอยไม่มียั้งสายตาของเธอมันบอกเลยว่าเธอมีความสุขที่ได้อยู่กับผมเป็นอย่างมาก จนผมได้ปล่อยน้ำแตกเข้าไปในรูเธอแบบเต็มๆว่าความสุขของเรานั้นมันมีมากล้นเกินกว่าที่เราจะหาสิ่งใดมาเปรียบได้อีก
แล้วหลังจากนั้นแล้วก็เริ่มมีการปรับตัวเล็กน้อยเริ่มให้ผมดูเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมและมีความน่ารักเพิ่มขึ้นในทุกๆวันอาจจะเป็นไปได้ว่าน้ำผมนั้นดีเลยทำให้เธอนั้นมีความสุข ก็ให้น้ำกับเธอในทุกคืนไม่มีความสุขได้อย่างไร