เรื่องเสียว

อยากเสียวตลอดต้องแตกนอกเท่านั้น

มีนาคม 15, 2021

มาๆ หิ้วมาเลยจะยกให้หมดให้ดู เธอกำลังเมาได้ที่แล้วก็ชวนให้ดื่มกันต่อ แต่ผมคิดว่าขนาดนี้พอแล้วจะกลับลำบาก แล้วความนักเลงของเธอก็เริ่มเยอะขึ้น กลับไม่ได้ก็นอนนี่ไปเลย ยังไม่ยอมให้ผมกลับ จนเพื่อนบอกให้ผมเป็นคนจัดการเองก็แล้วกัน สุดท้ายเหลือแค่ผมกับเธอแค่ 2 คนเมาได้ที่เธอก็เริ่มพรรณนาถึงเรื่องความรักครั้งเก่าแล้วก็ร้องไห้ไปด้วย แล้วเธอก็บอกว่าขอกอดหน่อยให้ความรักเธอหน่อย จะขัดได้อย่างไร กอดไม่พอมีจูบด้วย สนุกแล้วงานนี้ ก่อนที่จะออกมากินกับพวกเธอก็กลัวว่าจะเงี่ยนทนไม่ไหวชักว่าวดูหนังโป๊อาบน้ำไปหนึ่งดอกแล้ว มาเจอแบบนี้ก็ต้องจัดอีกสักดอกได้ไหม จะไหวหรือ แต่เธอมาเต็มแบบนี้ทั้งกอดแล้วก็จูบไม่ปล่อย ไม่มีเสียงตอบรับขัด ต้องตามน้ำจะได้ไม่เสียอารมณ์ เธอมาขนาดนี้แล้วอย่าได้พลาด
ตัดภาพมาอีกช่วงผมกับเธอเล่นเสียวกันเต็มรูปแบบแล้ว ผิวขาวแบบนี้ไม่เจอมานานตัวก็หอม เมาได้ที่เดี๋ยวรู้กันหนังโป๊นั้นเป็นอย่างไร จัดหนักแบบนั้น เอาให้อึดเหมือนหนังโป๊เธอโดนแน่นอน แต่ในจังหวะที่กำลังเลียหีเธออยู่ดีๆ เธอก็บอกพอแล้วไม่เอาแล้ว แค่นี้พอก่อนเดี๋ยวท้อง จะท้องได้อย่างไรมาแค่นี้ผมขึ้นควบเธอต่อ เธอก็แบ่งรับแบ่งสู้แล้วก็ดันควยเข้าไปเลยเอาให้มิดเธอกัดที่ไหล่ผมเจ็บไปหมดผมก็ดันเข้าไปอีก แล้วก็พูดกับเธอเบาๆ ไม่ท้องหรอกเดี๋ยวปล่อยข้างนอกเธอพยักหน้ามีน้ำตานิดหน่อย ไม่ทันแล้วจะแบบไหนก็ต้องได้ จะร้องไห้แบบหนังโป๊ญี่ปุ่นAVก็ตามใจ เริ่มยัดเยียดความมันให้กับเธอไปอีกนิด เร่งเครื่องอีกหน่อย จากที่ร้องไห้ก็กลายเป็นร้องครางเรียบร้อย เปลี่ยนท่าเล่นอีกนิด แล้วก็มาจบที่ท่าหมา ไม่ไหวแล้วบอกกับเธอจะแตกแล้ว ไม่ไหว เธอก็เด้งให้เอาเร็วๆ ก็ต้องตามอย่างเต็มที่ในที่สุดก็ออกมาแตกนอกพุ่งใส่ที่ก้นเธอเต็มๆ
น้ำแตกเรียบร้อยเธอนอนยิ้มบอกขอบคุณ ผมต่างหากที่ต้องขอบคุณให้กับเธอเสร็จสมบูรณ์ นานแบบหนังโป๊ด้วย แต่มันไม่จบแค่นั้น เธอนอนกอดผมต่อผมก็เขี่ยหีเธอเล่นอีก ผมบอกให้เธอดูดให้หน่อยได้ไหม อยากได้อีกรอบเธอถามว่าไหวหรือ ผมก็ได้แต่ยิ้ม ความเมาไม่มากแต่ความอยากมีเยอะ เธอก็จัดการดูดควยให้อีก รอบนี้เล่นกันอีกครั้งอย่างสุดเสียว แตกนอกได้สบายถ้าได้เย็ดแบบนี้เสียวไม่สุดแต่สนุกได้ทุกรอบ จัดไป