เรื่องเสียว

ถ้าเธอไม่ต้องการ ผมจะสร้างความต้องการให้ตัวเอง

กรกฎาคม 11, 2022

บางครั้งบางที เราก็เข้าใจว่าเธอนั้นไม่มีอารมณ์และไม่ต้องการ แต่ผมตอนนี้ความต้องการมันห่างกันพอสมควร นั่นก็เพราะว่าผมได้ ดูหนัง x ใน LINE ที่เพื่อนส่งมาให้เป็นที่เรียบร้อย คือเรามีกลุ่มเพื่อนสนิทกันอยู่ประมาณ 4-5 คนแล้วก็จะส่งอะไรที่มันเป็นสไตล์ผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นรูปโป๊ เรามีครบทุกรูปแบบ หรือจะเป็นหนังโป้จะแบบไหนชาติไหนเราก็มีทั้งนั้นอะไรที่เกี่ยวกับความสนุกในสไตล์ของผู้ชาย จะเป็นรุ่นเด็กหรือรุ่นใหญ่เราก็จะมีแบบนี้ส่งให้กันดูอยู่บ่อยอยู่แล้ว คิดถึงสมัยก่อนในยุค 90 มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยการที่จะได้หา ดูหนัง x กันแบบทุกวันนี้
คราวนี้อารมณ์ผมมันก็เริ่มจะเยอะขึ้น ความเสียวที่ไม่ได้เจอกับเธอมานาน กระตุ้นให้ผมนั้นอยากเป็นอย่างมาก ผมรีบจัดการทักทายเธอว่าเรานั้นไม่ได้กระพริบตามองหน้ากันหลายวันแล้ว เธอส่งคำตอบมาว่าไม่ได้ แล้วก็ส่งรูปงานยุ่งมาให้พร้อมกับ การส่งสติ๊กเกอร์รูปตลกๆอีกมากมาย ต้องบอกก่อนว่าผมกับเธอนั้นเราเป็นกิ๊กกัน โดยเฉลี่ยเราจะเล่นเสียวกันประมาณอาทิตย์ละ 3-4 ครั้ง แต่ว่า 2-3 วันมานี้เราไม่ได้เล่นเสียวกันเลย แต่สำหรับตัวผมไม่ค่อยมีปัญหาสักเท่าไหร่ถึงแม้ผมจะ ดูหนัง x แล้วมีความเสียวผมก็ยังได้ปลดปล่อยกับแฟนของผมอยู่ แต่บางครั้งบางทีการที่ผมจะต้องกินสเต็กอยู่เป็นประจำทุกๆวันมันก็เริ่มเลี่ยน ผมจึงอยากที่จะกินน้ำพริกแบบไทยๆดูบ้างรสชาติมันแตกต่างออกไปก็คงจะดีไม่น้อย
ผมไม่ได้หมายความว่าแฟนเป็นฝรั่งแต่จะบอกว่าการคิดอะไรแบบเดิมมันก็เบื่อได้ การเปลี่ยนรสชาติใหม่มันก็ได้อะไรที่ดีขึ้น แต่วันนี้ของเธอนั้นติดที่รอบเม้นมาผมก็คงอาจจะต้องอดทำอย่างไรกันดีล่ะคราวนี้ แต่ว่าถึงแม้เราจะเล่นเสียวในช่วงล่างไม่ได้แต่เราก็เล่นเสียวกันในช่วงบนได้ ดูหนังโป้แบบที่เขาน้ำแตกคาปากก็เสียวดีใช่น้อย ผมก็อยากได้แบบนั้นเหมือนกันจะบ้าไปแล้ว ผมก็ไม่ได้โดนเคยดูดจนน้ำแตกนานแล้วเหมือนกัน เล่นกันแบบนั้นบ้างก็ได้ก็ไม่ได้เสียหายอะไร
มาๆ ผมพยายามอ้อนเธอขอให้เธอมาเล่นแบบที่ผมได้ ดูหนัง x สักหน่อย อ้อนเธออีกนิดสงสัยตาเว้าวอนเธออีกหน่อย ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นผลสำเร็จแล้วตอนเที่ยงผมชวนเธอไปกินข้าว แล้วเราก็รีบไปจัดกันในห้องผมนอนกอดจูบเธอในช่วงครึ่งบนทำให้เธอนั้นมีอารมณ์แบบเต็มที่ แล้วเธอก็เริ่มปฏิบัติคิดให้กับผม จัดการดูดควยให้กับตัวผมแล้วพร้อมกับชักว่าวไปด้วย มันเป็นอะไรที่เสียวอย่างมากเวลาของการดูดของเธอนั้นเด็ดกว่าแฟนผมหลายเท่ายิ่งนัก เธอดูดความแรงแล้วใช้ลิ้นบนไม่มีหยุดต้องยอมรับว่าลีลาของเธอระดับเทพหรือจริงๆ แล้วการที่เธอทำได้ดีขนาดนี้ผมก็ทนไม่ไหวในที่สุด ผมตัดสินใจปล่อยน้ำพุ่งแตกเข้าเต็มปากเธอจังหวะนั้นเธอคงจะไม่ทันได้ตั้งตัวน้ำก็เลยเข้าไปในเธอ เธอเลยคือน้ำของผมเข้าไปหมดแบบไม่มีเหลือ ความเสี่ยงระดับนี้มันทำให้สุดยอดเป็นอย่างมาก ถึงแม้ไม่ได้เล่นของจริงแต่โดนแบบนี้ก็ถือว่าโอเค หายเงี่ยนไปอีกหนึ่งระดับ อีก 2-3 วันค่อยเล่นเสียวของจริงกับเธอก็แล้วกัน