เรื่องเสียว

นอกสถานที่จัดได้ทุกนาทีไม่มีคำว่าเหนื่อย

มีนาคม 3, 2021

บางทีการได้เล่นเสียวในที่ใหม่มันก็ให้บรรยากาศที่แปลกใหมไปอีกระดับ อย่างหนังโป๊xxxที่เราดูกันบ่อยๆก็ยังมีเปลี่ยนคนเปลี่ยนสถานที่ถ่ายทำ บ้างก็ถ่ายในรถไฟ บ้างก็ริมป่าบ้าง หรือบางครั้งก็เห็นมีที่นิยมสุดก็คงจะเป็นที่ริมทะเล ก็ญี่ปุ่นเขามีทะเลเยอะก็ไม่แปลกที่หนังโป๊จะไปถ่ายทำที่ริมทะเล ได้ฟิวได้บรรยากาศที่สดชื่นไปด้วยจะว่าไปผมก็อยากจะทำแบบนั้นบ้างเช่นกัน ได้เย็ดกับคนที่รักริมหาดแล้วก็ได้น้ำแตกใส่หน้าใส่ปากไปด้วย แบบนี้แหละที่จัดว่าสุดยอดที่สุดเห็นหนังโป๊เขาจัดกันก็อยากจะจัดกับเขาบ้าง ไม่ใช่เรื่องที่แปลกอะไรเรื่องเย็ดไม่จำเป็นต้องเย็ดน้ำแตกในเสมอไป ความสุขอยู่ที่เราอยากจะทำแบบไหน แต่ก่อนตอนเป็นวัยรุ่นก็ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องเอาน้ำมาแตกใส่หน้าใส่อกกัน จนพอได้เห็นหนังโป๊ที่เรียงคิวน้ำแตกใส่กันก็เข้าใจ ถ้าน้ำแตกในหมดเย็ดกัน 3-4 คนน้ำมันก็จล้นออกมาจนไม่มีที่อยู่ แต่พอได้ลองเองก็ได้เสียวไปอีกแบบ ได้เห็นเวลาที่น้ำแตกแล้วก็หน้าสุดเสียวของสาวๆ ที่ดูดควยไปด้วยเล่นน้ำที่แตกไปด้วย แบบนี้ก็เสียวแปลกไปเหมือนกัน
คราวนี้จะได้เวลาไปเที่ยวทะเลกันแล้ว ก็ต้องหาทางสักหน่อยคุยกับเธอว่าเราแอบเล่นเสียวกันริมทะเลเย็ดกับแบบหนังโป๊บ้างดีไหม จะได้เสียวนอกสถานที่บ้างเธอก็บอกถ้าลองได้ก็อยากจะลองเหมือนกัน แล้วเราก็ได้ไปเที่ยวทะเล คนเยอะมากก็หน้านี้มันเป็นหน้าเที่ยวนิ ไม่ว่าจะมุมไหนก็คนเยอะไปหมด แผนที่วางกันไว้เป็นอันจบกัน แต่มุมที่เราเลือกห้องพักไว้มันได้ฟิวไม่น้อย ตอนเย็นเห็นพระอาทิตย์กำลังตกดินด้วย แดดอ่อนๆส่องลงมา คิดว่าจะลงไปเล่นน้ำกันแต่ก่อนลงไปเล่นบทเสียวก่อนดีกว่า เธอยืนริมหน้าต่าง รูดกางเกงแล้วเลียหีเลย เธอก็ยืนถางขาให้เลียเต็มๆ มุมนี้สวยไม่มีคนเห็นแน่นอน เราก็ยืนเกาะขอบหน้าต่างแล้วก็ซอยกัน อย่างเสียวเธอทำหน้าแบบนี้เชื่อได้เลยคนที่ผ่านไปมาเห็นหน้าเสียวของแฟนผมก็ต้องรู้แน่นอนว่าเรากำลังทำอะไรกัน
แล้วก็น้ำแตกในเพราะจังหวะมันได้ไม่ล้างหีล้างควยแล้ว เดินพาร่างอันกำลังฟินลงไปเล่นน้ำทะเลต่อ ความเสียวที่ต่อด้วยความสนุกริมทะเลแบบจัดต่อเนื่องมันก็ดีแบบนี้ เวลามีไม่มากก็ต้องทำทุกอย่างให้พร้อมกันให้หมด เดี๋ยวขึ้นอาบน้ำจัดกันอีกสนุกดีนอกสถานที่เสียวแบบนี้เอง