เรื่องเสียว

ตอนแรกก็ว่าเราเงี่ยนแต่พอเอาจริงๆเมียเงี่ยนกว่า

กุมภาพันธ์ 20, 2020

ย่างเข้าเดือน 6 ฝนก็จะตกเกิดปัญหารถติด แต่ถ้ากลับถึงบ้านแล้วก็จะสบายหน่อยไม่ต้องเป็นห่วงอะไรมากนัก ก็อาบน้ำเย็นสบายๆ นอนดูหนังฟังเพลง เลิกคิดเรื่องงานแล้วก็ให้เวลาผ่านไปให้ช้าที่สุดจะได้มีความสุขที่สุด ยิ่งวันนี้คึกนิดๆ มองไปทางไหนก็เห็นแต่คนสวยๆ เงี่ยนตั้งแต่เช้าอยากจะได้ตั้งแต่เช้า ไม่ได้ดูหนังเอ็กนานแล้วก็เสียวดีเหมือนกัน ได้เข้าไปหาดูหนังเอ็กสักหน่อยรู้สึกคึกเป็นที่สุด
ตอนนี้ก็ดูหนังเอ็กไป แล้วก็เห็นเมียกำลังสระผมมาใหม่กำลังเป่าผมที่ปลายเตียงก็เรียกเธอหันมาดูของเล่นสุดวิเศษมันกระดกได้ เธอเห็นควยผมกำลังแข็งแล้วก็กระดำไปมา เธอบอกมาเลยไม่ได้หลายวันแล้ววันนี้มีอารมณ์มาจัดเลย แล้วเธอก็หันหน้ามาพร้อมกับอ้าหีให้เรียบร้อย มาแบบเปิดเผยไม่มีอะไรปิดบัง หีของจริงมันจะหวานเหมือนหีในหนังเอ็กบ้างไหมเนี้ย เห็นแล้วน้ำลายไหลขอชิมหน่อย ได้ลงลิ้นเลียหีในรอบหลายวัน มันอร่อยสุดๆ แบบนี้เอง
ความเสียวก็เริ่มมา แล้วผมต้องดูดเลียหีคนเดียวหรือนี่ ไม่ได้หรอกเขาจัดกันแบบไหน หนังเอ็กเขาก็เล่นท่า 69 เป็นท่าที่ถนัดก็ต้องจัดด่วน แล้วเราก็เริ่มเล่นท่านี่กัน เธอก็คงจะเงี่ยนเต็มที่น้ำมาหีอย่างไว เธอก็บอกว่าควยแข็งน้ำมาเต็มแล้วที่รักรีดน้ำออกเบาๆ เดี๋ยวจะให้จัดอีกรอบ บอกมาแบบนี้จับเล่นท่าเล่นท่าหมาก่อนเลย แหวกหีดูควยกำลังมุดเข้าหีเห็นแล้วมันเสียวสุดๆ มันลื่นเขาได้ง่ายมากๆ ค่อยๆรูดเข้าไปแล้วก็เข้าไปจนสุดแล้วก็ซอย เธอบอกขอเร็วๆ เลยที่รัก ไม่ไหวแล้วจัดอย่างไวแล้วก็จริงอย่างเธอว่าน้ำแตกอย่างเร็วมันเงี่ยนมาหลายวันก็แบบนี้แหละ
น้ำแตกสะใจผ่านไป แต่รู้สึกว่าความเสียวมันยังไม่หมดเธอบอกมาดูหนังเอ็กด้วยกันก่อน เดี๋ยวก็ได้อีกที่รักเธอก็ชวนมาดูดนมเธออีกนิดผมก็เพิ่งจะเสร็จจะไหวจริงหรือนี่ ก็ดูหนังเอ็กไปด้วยกันแล้วก็ดูดนมเธอไปด้วย เธอก็มาจับควยรูดไปมาน้ำควยก็ยังเต็มมือเธออยู่ เธอจับเล่นแบบสนุกมืออย่างมาก เธอบอกไม่ต้องรีบแข็งเดี๋ยวจะหัวใจวายแล้วเธอก็ตกเบ็ดตัวเธอไปด้วย ดูหนังเอ็กครางไปด้วยจนเธอบอกเสร็จแล้ว แล้วก็ลุกมาดูดควยให้ผมต่อ ไม่ให้พักกันเลย เธอบอกเดี๋ยวได้ ๆ ตลอด เงี่ยนจริงๆนะเนี่ยเมียเรา เงี่ยนนักกว่าผมเสียอีก