เรื่องเสียว

ดูหนังโป๊ก็ต้องทำตามหนังโป๊ไม่แปลกอะไรนิ

กุมภาพันธ์ 20, 2020

ความสนุกในทุกคืน ช่วงนี้ไม่ใช้การออกไปเจอเพื่อนแล้วนั่งชนแก้วกัน แต่มันคือความสนุกที่ได้อยู่กับเธอในทุกเย็นจนถึงดึกช่วงนี้ก็จะตัวติดกันหน่อย กว่าจะจีบเธอได้ก็ต้องผ่านอะไรมามากมาย ทั้งแอบชักว่าวเอง ดูหนังโป๊คนเดียว เงี่ยนหนักขนาดไหนก็ต้องเสร็จกับหนังโป๊เท่านั้น ผมตั้งใจแล้วว่าจะรักเดียวกับเธอเท่านั้น
และตอนนี้ผมก็ได้เธอจนได้ ด้วยความดีของผมเธอเลยยอมเป็นของผม เธอบอกว่าผมนั้นโอเค เข้าใจกันดีคุยกันรู้เรื่องแล้วก็ได้เย็ดกัน จนทุกวันนี้ติดกันอย่างมากตกเย็นต้องมาเจอกันตลอด เรียกว่าหลายอาทิตย์แล้วที่ไม่ได้ไปกับเพื่อนเลย ตกเย็นเราก็จะดูหนังโป๊ด้วยกัน ส่วนใหญ่ผมเป็นคนเปิดหัวก่อน แต่จะว่าไปก็เห็นเหมือนกันว่าเธอก็มีแอบดูหนังโป๊ก่อนผมด้วย ก็ตอนนี้ต่างคนก็ต่างเงี่ยนเข้าหากัน แค่ดูหนังโป๊ไปด้วยกันน้ำก็แตกมาพร้อมแล้ว แค่เอาควยจ่อนิดๆน้ำก็แตกมาพร้อมแล้ว ดันไม่ต้องแรงก็เข้าไปสุดมิดด้ามแล้ว จัดกันทุกวันไม่มีเว้นแล้ววันนั้นก็มาถึง วันที่เธอบอกว่าต้องรออีก 4-5 วันถึงจะได้ งานเข้าแล้วทำอย่างไรละคราวนี้ เงี่ยนหนักเสียด้วยผมก็บอกว่าเรามาทำแบบหนังโป๊กันบ้างไหม เรายังไม่เคยเลย เธอมองหน้า ไม่มองป่าวเธอจัดการดูดควยให้พร้อม รู้งานกันดีเธอจัดการให้เต็มปากเต็มคำ ผมก็ช่วยเธอด้วยการเขี่ยนมเธอเล่นไป แล้วในที่สุดผมก็ทนไม่ไหว ไม่บอกเธอหรอกว่าน้ำมาแล้ว แล้วน้ำมันก็ออกมาเต็มๆ เธอร้องอื้อในลำคอเธอเกือบจะสำลักน้ำของผมด้วยซ้ำ เพราะดูดเข้าไปอย่างแรง แล้วเธอก็อมน้ำไว้เต็มปากแล้วก็ตีแขนผม เธอบอกน้ำจะแตกทำไมไม่บอกดูดเกือบจะเข้าคอเลย แต่มันเสียวสุดๆ เหมือนกัน
อีกวันเธอก็ยังไม่ได้ แน่นอนว่าผมก็ดูหนังโป๊กับเธอวันนี้เธอบอกถ้าไม่บอกน้ำแตกพรุ่งนี้งด ผมก็ตกลงกับเธอแล้วเธอก็ดูดควยให้เหมือนเดิมแต่ที่ไม่เหมือนเดิมคือ ตอนที่ผมน้ำจะแตกผมก็บอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้ว เธอก็ดึงควยออกผมแต่ยังชักว่าวไว้ก่อนให้เธออ้าปากรอไว้เธอก็หลับตาแล้วก็ชักว่าวใส่ปากเธอ เหมือนที่หนังโป๊เขาทำกัน แล้วมันก็เหมือนหนังโป๊จริงๆ มันพุ่งเข้าเต็มหน้าเธอเลอะเต็มหน้าเธอไปหมด น้ำออกเยอะด้วย เธอได้แต่ครางในลำคอจนน้ำมันหมด ให้เธอจูบควยซ้ำอีก เธอบอกหนักกว่าเมื่อวานอีก พรุ่งนี้จะมีอะไรหนักกว่านี้อีกไหม ก็ชอบดูหนังโป๊ก็ทำตามหนังโป๊ไง 55555