เรื่องเสียว

รอบแรกไม่สะใจขอต่อรอบสองแบบจัดเอง

กุมภาพันธ์ 12, 2020

ออกกำลังกายเสร็จในหัวมีแต่ความเงี่ยนล้วนๆ ก็ไปเล่นฟิตเนส สาวๆ กลุ่มข้างๆก็มาเล่นใกล้กับผม พวกเธอน่ารักแถมหุ่นก็น่าเย็ดไม่ได้ผอมจนเกินไป ก้นกับนมกำลังเต็มปากเต็มมืออย่างมากผมต้องสะกดอารมณ์ไม่ให้ออกนอกหน้าไม่งั้นควยแข็งขึ้นมากางเกงบางๆเอาไม่อยู่แน่นอน คิดแล้วอยากจะเอากับคนไหนก็ได้ร่างกายต้องการปะทะ
ออกมาจากฟิตเนสได้ก็รีบโทรหาแฟนบอกเดี๋ยวจะไปหาเธอก็รอที่ห้องอยู่แล้ว มาถึงเธอก็นั่งทำงานอยู่สภาพยังไม่ได้อาบน้ำไม่สนแล้วอยากจะได้แล้วเธอก็หัวเราะนึกว่าผมแกล้งเล่น แต่เธอจับที่ควยก็ร้อง อู้..น้ำที่ควยมาเต็มแล้วเธอบอกงั้นไปขัดหลังแล้วไปเอาในห้องน้ำกัน หนังavไม่ต้องภาพในหัวอยากจะเย็ดกับสาวพวกนั้นอยู่แล้วเธอก็ถามว่าไปทำอะไรมาก็บอกว่าดูหนังavมาจากในรถแล้วก็เงี่ยน (บอกความจริงไม่ได้เย็ดแน่นอน) แล้วก็ไปอาบน้ำด้วยกัน แล้วก็จัดกันในห้องน้ำ ท่าหมาดีที่สุดท่านี้กำลังได้ คิดถึงตอนที่พวกเธอเล่นท่านี้กัน อยากจะเข้าไปเสยเสียจริงๆ แล้วก็ได้น้ำแตกสบายใจไปปล่อยให้น้ำไหลออกจากรู ตัวเบาสบายจริงๆ เธอคงจะอารมณ์ค้างอยู่หันมาจับควยเล่นแล้วก็ดูดควยไปจนมันอ่อนคาปากเธอไปด้วย เสียวไปอีกแบบ
ออกมาจากห้องน้ำเธอก็ทำงานต่อ ผมก็นอนเล่นบนเตียงไป แล้วก็หลับไปไม่รู้ตัว อยู่ก็ได้ยินเสียงเหมือนคนหายใจแล้ว จะว่าไปเสียงคนกำลังเอากัน หนังavแน่ๆ แล้วผมก็เห็นเธอกำลังพยายามที่จะรูดกางเกงผมลงพยายามที่จะมาเล่นควยผมแน่นอน เธอยิ้มแล้วก็บอกว่า “ดูหนังavบ้างจะได้มีอารมณ์” ผมช่วยเธอรูดกางเกงลงให้เธอได้จัดการกับควยผม เธอก็เริ่มดูดเบาๆ มันก็ยังไม่แข็งแต่พอได้เจอกับปากเธอไม่นานปากนิ่มๆ ดูดไม่กี่ครั้งก็แข็งเต็มตัวแล้ว ปล่อยให้เธอจัดไป เธอบอกลุกมาจัดไหม ผมบอกตามสบาย แล้วเธอก็ดูดควยจนน้ำมันลื่นเต็มควย เธอจัดการขึ้นขย่มเอง เธอบอกกำลังเสียวเลย เมื่อกี้อารมณ์มาไม่ทัน มาต่อตอนนี้ทันอยู่เน๊าะ ทันหมดที่รักเอาตามสบายเลย แล้วเธอก็อ้าปากค้างควยเข้าไปจนมิดด้ามแล้ว โยกเล่นไป ผมก็ดูหน้าเธอสลับกับดูหนังavไปด้วย ช่วยเขี่ยนมให้กับเธอได้เสียว ไม่พอแค่นั้นยังเอานิ้วไปเขี่ยติ่งของเธอให้เสียวเพิ่มอีกหน่อย น้ำมาเยอะจริงๆ ลื่นสุดๆ เอ้าโยกเข้าไปเหนื่อยแล้วเดี๋ยวจะซอยต่อให้ที่รัก