เรื่องเสียว

น้ำแรกไม่นับเริ่มนับน้ำที่ 2 เสียวโคตร

กุมภาพันธ์ 12, 2020

บางทีก็ฟังจากเรื่องเล่าว่าคลิปหลุดมาใหม่เด็ดดี เป็นคนไทยด้วยมีเสียงภาคไทยด้วย ผมก็รีบหาคลิปหลุดนี้มาดูทันที เพื่อจะให้ทันกับกระแสกับเขาบ้าง แต่แล้วก็ไม่ได้ดั่งใจเพราะคลิปหลุดที่ได้ดูภาพไม่สวยเลยมืดไปนิดแถมด้วยสั่นไหวไปหมด จะว่าไปสู้คลิปหลุดหรือตั้งใจทำให้หลุดของจีน ของญี่ปุ่นดีกว่าภาพก็สวยหน้าก็สวย แถมด้วยชอบที่สุดก็ตอนเสียงร้องครางของพวกเธอร้องครางได้ไม่เกรงใจใครจริงๆ
แต่สำหรับคลิปหลุดของคนไทย ส่วนใหญ่จะมีเสียงครางนิดหน่อยเอาแบบเสียงจริงเสียวจริงถ้าเสียวน้อยก็ครางนิดหน่อยแต่ถ้าเสียวจริงก็ครางไปตามท้องเรื่อง แต่ในคลิปหลุดที่เขาเล่าลือว่าเด็ดนั้นเสียงครางเด็ดจริงเย็ดกันคงจะเสียวน่าดูเป็นความยาวของคลิปประมาณ 10 นาที ตั้งแต่เริ่มเลียหีไปจนเย็ดกัน จัดว่าเสียงครางนั้นเด็ดจริงๆทั้งครางชื่อแฟนร้องเสียว ภาพไม่ได้แต่เสียงมันดีก็คงเพราะแบบนี้ ลองหลับตาฟังแล้วก็คิดภาพตามก็พอได้เสียวอยู่ ฟังแล้วก็เงี่ยนไม่น้อยความเงี่ยนมาแล้วก็เลยบอกกับแฟนว่าอยากทำคลิปหลุดออกมาบ้างเธอบอกจะบ้าหรือไง เกิดคนที่บ้านรู้จะลำบาก งั้นขอถ่ายดูกันเอง ดูเสร็จแล้วลบทิ้งก็ได้ เธอก็บอกแบบนี้พอได้จะได้รู้ว่าตอนที่เราเย็ดกันเป็นอย่างไรบ้าง
รอบแรกเงี่ยนจัดไปหน่อยยังไม่เท่าไหร่น้ำก็แตกไปเรียบร้อย เธอบอกว่าเสร็จเร็วแบบนี้จะทำคลิปหลุดไม่อายเขาหรือ ผมก็ต้องสู้บอกให้เธอเริ่มใหม่ดูดให้หน่อยเธอก็พร้อมเพราะรู้สึกว่ารอบแรกจะไม่เสร็จด้วย แล้วก็จัดกันใหม่เธอทำให้อย่างเต็มที่แล้วก็ถ่ายคลิปกันไปด้วย แต่ก็เน้นที่ควยกับหีไม่เน้นหน้าเท่าไหร่เพื่อว่าถ้าผ่านจะได้โชว์ความเสียวให้โลกรู้กันไปด้วย รอบนี้ไม่เหมือนเดิมมันยาวนานกว่าที่คิดตั้งแต่เริ่มดูดควยก็เสียวสุดๆ แล้วก็เล่นท่า 69 กันไปอีกนิดคราวนี้ไม่ไหวแล้วหามุมตั้งกล้องให้ดีแล้วก็จัดกัน
ความเสียวที่ได้เล่นกันรอบนี้เธอร้องครางอย่างลืมตัวเพราะไม่ได้เย็ดกันแบบนี้มานานแล้ว เธอบอกเสียวที่สุดเลยที่รักเรียกให้เอาอีกตลอด จนที่สุดก็น้ำแตกอีกครั้งแต่น้ำแทบจะไม่แตกออกมาเลย ก็เล่นเย็ดกันไม่ได้พัก แล้วก็เอาคลิปมาดูกันเธอบอกเกือบไม่เหมือนเธอเลยเสียงก็ไม่คล้าย เข้าทางแล้วแบบนี้ทำคลิปหลุดได้สบายแน่นอนได้โชว์ความเสียวแข่งกับคนอื่นแล้ว