เรื่องเสียว

ต่างคนต่างรอที่จะบอกรักกัน เรื่องแค่นี้เอง

ตุลาคม 16, 2019

ถ้าไม่อยากเสียเพื่อนก็อย่าคิดอะไรกับเธอ แต่บางครั้งเรื่องแบบนี้มันก็ไม่จริงเสมอไป บางครั้งก็ต้องเปิดใจลองพูดกับเพื่อนตรงๆ ดูบ้าง มันอาจจะดีขึ้น มันจะช่วยให้ความเงี่ยนของเราได้จางหายไป ไม่ต้องทนทุกกับหนังxที่เวลาที่เราดูแล้วไม่รู้จะหาทางออกอย่างไร ตอนนี้ก็ชักว่าวจนน้ำแตกคามืดติดกลิ่นคาวทุกวันแล้ว
ผมตัดสินใจบอกกับเพื่อนไปตรงๆ กว่าผมชอบเธอเราคบกันมา 2 ปีตั้งแต่รู้จักกันมาก็มีคนมาจีบเธอหลายคน แต่เธอก็ไม่ได้สนใจใครแต่อย่างใด คิดไปเองว่าเธออาจจะเป็นเลสเบี้ยนชอบที่จะxxxกับผู้หญิงเหมือนกันก็ได้ แต่ผมทนไม่ไหวถ้าไม่ได้บอกเธอก็คงจะต้องทนอยู่แบบนี้ต่อไป จุกอกตายแน่นอน แล้วก็ได้บอกความในใจกับเธอไป แล้วผมก็ไม่ไปเจอเธอตลอดทั้งอาทิตย์ (จริงๆก็ 3 วันเท่านั้น) แล้วเธอก็โทรมาชวนไปกินข้าวเธอบอกไปเป็นกลุ่ม อย่างน้อยเธอก็ไม่เกลียดเรา เรายังเป็นเพื่อนกันอยู่ตลอดไป คิดดีไว้ก่อน คงจะต้องดูหนังxแล้วก็ช่วยตัวเองไปก่อนจนกว่าจะเจอคนที่ใช่กับเรา
เราไปกินข้าวด้วยกันทั้งกลุ่มไม่มีอะไรที่ผิดไป จนกระทั้งตอนกลับ ทุกคนกลับหมดเธอบอกให้ผมไปส่งใจเต้นรัวอย่างมากไม่รู้ว่าจะโดนด่าแบบไหน พอเธอขึ้นรถได้ ก็เอาหูฟังมาใส่ให้ผมฟังแล้วก็เปิดเพลง “มันคงเป็นความรัก” เป็นสัญญาณที่ดีสำหรับเรา ผมวนออกนอกเส้นทางแล้วก็ตรงไปยังห้องผมทันที คิดได้แค่นี้จริงๆ เธอก็ไม่ได้ว่าอะไร เราวนรถกว่าชั่วโมง จนเธอบอกหาจอดที่ไหนก็ได้อยากเข้าห้องน้ำ มันใกล้กับห้องผม เข้าห้องผมสิ เข้าไปที่ห้องที่เธอคุ้นเคย ไม่มีอะไรทำเราก็นั่งคุยกันเธอบอกว่าจะกลับแล้วผมไม่รู้ทำอย่างไรก็ไปส่งเธอ พอถึงที่ห้องเธอเธอก็หอมแก้มผม แล้วก็บอกว่าฝันดี จะฝันดีได้อย่างไรมันต้องฝันเปียกแน่ๆ ผมไม่ปล่อยโอกาสให้หลุดมือไป ขอเข้าไปห้องเธอแล้วก็กอดจูบเธอทันที ไฟฟ้ามันมีกระแสของมันมันก็ต้องติดกันเป็นธรรมดา แล้วก็เริ่มได้เสียวกันตั้งแต่วันนั้นหีที่ฟิตแน่นไม่มีอะไรที่จะแหวกได้นอกจากควยผม มันผ่อนเข้าไปอย่างแน่นไปหมด กว่าจะได้ซอยก็เกือบจะน้ำแตกระหว่างทางเสียก่อนจัดกับเธอครั้งแรกโชคยังดีที่ไม่ได้แตกในใส่เธอ ไม่งั้นอาจมีเรื่องกันได้ แล้วคืนนั้นเราก็ได้กัน 3 ยกขาอ่อนไปหมด การรอคอยที่คุ้มค่าจริงๆ รักผมมาตั้งนานก็ไม่บอกปล่อยให้รออยู่ได้