เรื่องเสียว

สายอ่อนสายหวานพอมีอารมณ์กลายเป็นสาวเซ็กจัดซะอย่างงั้น

ตุลาคม 15, 2019

ทำแบบนี้ก็ใจละลายได้เหมือนกัน เล่นดูดควยไปด้วยมองหน้าไปด้วย ทั้งใช้ลิ้นวนดูดเล่นเป็นไอติม มันร้ายยิ่งกว่าในหนังโป้เสียอีกแบบนี้เราจะไม่รักเธอได้อย่างไร แค่ได้เห็นหนังโป้เขาดูดควยเล่นเธอก็ทำตามบ้าง แถมร้ายกาจกว่าเป็นไหนๆ เขาดูดแล้วก็ต้องสนใจควย แต่เธอดูดแล้วก็สนใจอารมณ์คนที่กำลังโดนแบบนี้ สุดยอดที่สุดในชีวิตแล้วที่ได้เธอมาเย็ดกัน
ไม่อยากจะเชื่อว่าคนที่เราคิดว่าเป็นผ้าพับไว้พอเราได้เธอมาก็เข้าใจดีเลยว่าเธอเด็ดกว่าที่วาดฝันไว้เยอะ เคยคิดว่าถ้าได้กับเธอก็คงจะประมาณหนังโป้ญี่ปุ่นที่ทำตัวอายๆหน้ารักร้องครางบ้างเป็นบางครั้งแต่ตอนนี้ไม่ใช่แบบนั้นเลย เธอร้องครางหนักแถมมีกัดฟันออกแนวซาดิสเล็กๆ ไปด้วยมันก็เสียวเกินกว่าที่วางแผนไว้ที่สุด ยิ่งเธอบอกว่าได้ดูหนังโป้ด้วยก็ยิ่งเสียว เธอบอกว่าตอนแรกก็ไม่คิดจะดูหนังโป้สักเท่าไหร่แต่พอเริ่มมีแฟนเธอก็เห็นเพื่อนพูดกันเรื่องหนังโป้แล้วก็เริ่มดูบ้างดูครั้งแรกก็ตกใจว่าเขาทำกันขนาดนี้เลยหรือแต่ก็อย่างว่ารักกันก็ไม่ต้องอายกันต่อไปแล้ว ความคิดนี้เธอได้แต่ใดมา
ครั้งแรกๆที่เราได้กันมันก็เสียวอยู่ มันก็ประมาณตามอย่างที่คิดเธอก็จะอายๆ แล้วก็มีครางบ้างแบบหนังโป้ญี่ปุ่นที่โดนครั้งแรก แต่พอผ่านไปสักระยะมันก็เริ่มเปลี่ยนไปดูหนังโป้ด้วยกันขอให้เธอดูดควยเธอก็ทำให้ แต่พอมาพักหลังไม่ต้องขอแล้ว เธอต่างหากที่เป็นฝ่ายเริ่มจัดการดูดควยก่อนตั้งแต่แรกเปิดดูหนังโป้เองแล้วก็เริ่มจัดการเอง อย่างที่ว่าดูดควยไปมองหน้าไปแบบนี้มันยิ่งกว่าหนังโป้หลายเท่ายิ่งนัก แถมยังมีลีลาที่สุดยอดกว่านั้นบางครั้งก็ทนไม่ไหวก็รีบบอกเธอว่าไม่ไหวน้ำจะแตกแล้วเธอก็จัดการดูดควยจนน้ำแตกคาปากเธอบ้าง เธอบอกสนุกดีได้เห็นน้ำแตกคาปากหรือไม่ก็ชักว่าวน้ำแตกพุ่งออกมาใส่หน้าเธอแบบนี้เธอชอบ คนที่ดูธรรมดาแต่พอได้มีอะไรแปลกใหม่มันก็แปลกดีนะ ผมเลือกไม่ผิดจริงๆ ที่ตามจีบเธอมาตลอด ความน่ารักของเธอเวลาได้เย็ดกันมันกลายเป็นความเซ็กซี่แบบเต็มตัวจริงๆ ว่าแล้วก็ดูหนังโป้กับเธอบ้างดีกว่าอยากรู้ว่าวันนี้เธอจะมาแบบไหน เหลือแค่อย่างเดียวที่เธอยังไม่ทำก็คงจะเป็นการแต่งชุดคลอสเพลย์แบบหนังโป้ก็เท่านั้น ถ้าถึงขั้นนั้นจริงมีหนาวแน่ๆ ผม