เรื่องเสียว

เครื่องดื่มชูกำลัง มันเพิ่มกำลังจนแทบหัวใจวายจริงๆ

ตุลาคม 6, 2019

ไม่ต้องหลับต้องนอนกันละ ดันไปกินเครื่องดื่มบำรุงกำลังตอนเย็น แล้วมันก็มาดีดเอาตอนดึก ไม่ง่วงเลยสักนิดไม่น่าไปเชื่อมันเลยไอ้เพื่อนรัก มันบอกกินไปเถอะมันนอนหลับทุกคืน แต่นั้นมันสำหรับมัน แต่สำหรับผมไม่นอนเอาเลย ตัดสินใจไปหาเหล้ามาดื่มสักนิดเพื่อให้มันฆ่ากันแล้วจะได้หลับ กลับกลายเป็นเรื่องใหญ่เพราะมันคึกควยมันแข็งพร้อมที่จะเย็ดอีกต่างหาก มันดีขนาดนี้เลยหรือ คิดอยู่อย่างเดียวเมียจะทนเราไหวไหม
ยังไม่ได้ทันได้อะไรมากมายก็คิดไปไกลขนาดนั้น คิดว่าเราเองเป็นพระเอกหนังโป๊ที่เก่งกาจหรืออย่างไร จะสู้กับหนังโป๊ได้ป่านนี้ก็รวยมีหีเย็ดวันละ 3 อันไปเรียบร้อยแล้ว แต่มันก็แปลกนะควยมันแข็งไม่ยอมลงเลย เอาไงเอากันก็ใส่แต่กางเกงบางๆแล้วก็เดินไปเดินมาให้เมียเห็นเผื่อว่าจะได้ผล เธอเห็นหนุ่มหล่อควยใหญ่แล้วเงี่ยนอยากเล่นหนังโป๊แบบฝรั่งบ้างที่เห็นควยแล้วทำตาโตเหมือนเห็นทองก้อนโตเท่าหัว
แต่เธอกลับไม่สนใจเดินผ่านอย่างไรก็ไม่สน แถมบอกว่าเหม็นเหล้าด้วย มาแบบนี้จับเย็ดเลยดีกว่าเธอก็ดิ้นไม่เอาแต่ผมมันอยากจะเย็ดแล้ว เพิ่มดีกรีความเงี่ยนกับหนังโป๊ฝรั่งมาพร้อมชักว่าวไปตั้งนานไม่มีวีแววว่าน้ำจะแตกแต่อย่างใด ตอนนี้เหมือนกำลังขมขืนเมียเลยเธอไม่ค่อยยอมเท่าไหร่จนต้องบอกว่า ขอเลียหน่อยก็ได้แล้วเธอถึงจะยอม ค่อยๆลงลิ้น ปาดซ้ายปาดขวา ตวัดลิ้นไปมา ครางในลำคอเบาๆ มือก็ขยี้หัวนมเข้าไว้ ไม่นานเธอก็มาขยี้หัวผมที่มันก็แสนจะดกดำ ดึกผมให้ขยี้หีไม่ยอมหยุด แล้วก็ดึงหัวขึ้นมาเลียที่ปากแล้วก็บอกจัดมาอยากจัดก็จัดมา เงี่ยนแล้ว เล่นซาดิสแบบหนังโป๊แนวที่เธอชอยได้ ควยแข็งเต็มที่จับเล่นตรงนี้แหละหันหลังมาที่รักจับขอบเก้าอี้ให้แน่น แล้วก็แทงลงไปจากช้าแล้วก็เร็ว เปลี่ยนเป็นช้าแล้วก็เร็วจัดท่าเดียวเกือบ 10 นาทีจนเธอขอเปลี่ยนท่ายืนไม่ไหว วันนี้เด็ดแล้วแปลกแล้วปกติแตกไปแล้ว แล้วก็จับพาดบ่าเอาอีก จัดทุกท่าที่คิดออก จนเหงื่อท่วมตัวหมดแล้วตอนนี้ เธอก็บอกเริ่มแสบแล้วนะที่รักจะเสร็จไหมเนี้ย ผมก็ยิ้มบอก ของดีต้องอยู่ได้นานๆ อยากได้แบบหนังโป๊ไม่ใช่หรือบ่นว่าอยากได้เยอะๆ ก็จัดให้แล้วไง
เล่นกันนานจนแทบจะเป็นตะคริว ผ่านไป 40 นาทีได้แล้ว ถ้าเป็นการจุดไฟคงติดไปแล้วซอยกันเยอะขนาดนี้น้ำเป็นฟองขาวจนเหนียวไปหมด น้ำก็ไม่แตก จับเล่นอยู่หลายรอบ รวมๆ แล้วคงจะประมาณ 80-90 นาทีได้ กว่าน้ำจะออก จนเธอบ่นบอกหีบวมไปหมด ผมก็เกือบตายใจเต้นอย่างหนัก เกือบเอาชีวิตมาตายคาหีแล้วจริงๆ