เรื่องเสียว

ไม่เจอหีมานานต่อรอบได้สบายๆ

ตุลาคม 6, 2019

หลายคนเป็นแบบผมไหมเวลากินเหล้าแล้วก็มักจะเงี่ยน ไม่ว่าเห็นใครก็สวยไปหมด ยิ่งได้เจอคนที่ยิ้มให้สักหน่อยก็อยากจะเลียหีเขาแล้ว ผมเป็นแบบนี้ประจำก็คนมันโสดอยากจะมีใครสักคนมาเย็ดหีให้มันแบบทุกคืน ไม่ต้องเหงาชักว่าวกับหนังx คลิ้ปโป้ มันก็ไม่สนุกเท่าไหร่แต่ก็ต้องทำใจเพราะมันทำได้เพียงเท่านั้น
และคืนนี้ก็เป็นอีกคืนที่อยากจะเย็ดเสียจริงๆ ผมไปกินเหล้ากับกลุ่มเพื่อน และก็มีสาวมาด้วยเธอก็คนทำงานที่เดียวกัน วันนี้เธอมาด้วยเพราะอยู่คนเดียวแฟนไม่อยู่เราก็ไม่ได้คิดอะไรมากยังไม่อยากกลับห้องก็ได้สบายกินกันเข้าไป เวลาผ่านไปจนดึกเธอก็เริ่มเมาผมก็เริ่มมองเห็นความน่ารักของเธอ ถ้าได้เธอสักครั้งก็คงจะดี ปกติทำงานด้วยกันไม่เคยเห็นว่าขาขาวเลยแต่วันนี้กางเกงขาสั่นที่เธอใส่มันปลุกพลังความเป็นชายได้เกิน 101% เสียจริงๆ ได้แต่กลืนน้ำลายแล้วก็ทำใจว่าเธอเป็นเพื่อนเรา และเธอก็อยากกลับห้องแล้ว ทุกคนก็กำลังสนุกผมก็เลยเป็นคนเดียวที่ไม่มีคู่ต้องไปส่งเธอกลับบ้าน ยิ่งทำให้อยากขึ้นมาอีก ระหว่างทางเธอก็เมากอดผมกลับนมมาถูหลังในใจจากที่เมาเริ่มหายเมาคิดแต่เรื่องเย็ดอย่างเดียว
ถึงที่ห้องเธอ เธอก็บอกรอเธออาบน้ำแปปค่อยกลับทำไมต้องให้รอนะ เธอบอกประตูห้องน้ำไม่ค่อยดีเดี๋ยวมีคนเข้ามาจะยุ่ง ในระหว่างที่เธออาบน้ำประตูมันก็ค่อยๆเปิดออก นมเอยหีเอยเห็นหมดผมก็มองตาเป็นมัน เธอตกใจหันมารีบปิดประตู พอเธอออกมาจากห้องน้ำเธอก็ยิ้มบอกให้ผมกลับได้แล้วจะกลับได้อย่างไรควยแข็งขนาดนี้ ผมค่อยๆ ลุกขึ้นยืนควยมันก็ตุงกางเกง เธอก็เดินเข้ามาจับที่ควย เธอบอกเมื่อกี้เห็นหมดแล้วน้ำแตกหรือยัง ควยแข็งขนาดนี้จะแตกได้อย่างไร ผมไม่ฟังเสียง เสี่ยงเป็นเสี่ยงกันจูบไปที่เธอเธอก็จูบกลับ ดึงผ้าเช็ดตัวเธอออก เหลือแต่ตัวเปล่า แล้วก็รีบจัดการถอดกางเกงตัวเองออกอย่างไวไม่รอช้าจับเธอยกข้าขึ้นหนึ่งข้างแล้วก็เอาควยเข้าถูมันก็เข้าไปในหีได้อย่างง่ายดาย ยืนซอยอยู่แบบนั้นมันก็ไม่ค่อยถนัดนัก แล้วก็จับเธอไปที่ขอบเตียงซอยทางด้านหลังอย่างไวจนน้ำแตกเธอทิ้งตัวนอนยิ้มบอกเสียว แต่เหมือนน้ำผมออกไม่หมดใช้เวลาแค่ 3 นาทีก็เข้าไปเสียบอีกเธอยิ้มบอกว่าต่อเลยหรือ แน่นอนคนไม่ได้เย็ดมานานต่อเนื่องได้เลยก็เปิดทางให้ผมแล้วนิหีจ๋าขออีกรอบนะ