เรื่องเสียว

จัดไปจนคางเหลืองจนนับรอบกันไม่ถูก

ตุลาคม 15, 2019

ก่อนนอนวันนี้ผมจำเป็นต้องนอนจริงๆแล้วไม่ได้ง่วงเลยสักหน่อย จะง่วงได้อย่างไรได้แต่เงี่ยนมากกว่าเพราะวันนี้พิเศษที่สุดที่แฟนของผมมานอนด้วย กว่าจะได้มานอนกับผมต้องใช้เวลาเป็นเดือนๆกว่าจะออกจากบ้านได้ แล้วแบบนี้จะนอนได้อย่างมันต้องทำอย่างอื่นกันดีกว่า นอนเล่นเกมส์ดีไหมหรือนอนดูคลิปโป๊ดีที่สุด คุณว่าอันไหนดี
เราก็ยังเรียนกันอยู่การที่จะไปนอนบ้านเพื่อนหรือออกบ้านตอนค่ำมันไม่ใช่เรื่องง่ายเท่าไหร่เลย แล้ววันนี้เธอก็มาจนได้เธอไม่ได้บอกอะไรกับผมมากนัก อยู่ๆเธอ ก็มาแล้วก็บอกว่าวันนี้จะมานอนด้วยได้ไหมมีใครมานอนก่อนหรือเปล่า เธอเป็นคนที่ชอบพูดแกล้งแล้วก็แกล้งงอนอยู่บ่อยๆ แน่นอนว่าแกล้งงอนก็ต้องง้อ แล้วตอนง้อทำอย่างไร ก็จัดไปสักดอกแค่นี้ก็หายแล้ว บางครั้งก็แกล้งส่งคลิปโป๊ไปก่อนแล้วก็บอกกับเธอว่าทำแบบนี้ให้เอาไหม ทั้งที่ก็นั่งอยู่ด้วยกัน คลิปโป๊กำลังเลียหีอย่างเสียวร้องครางไม่หยุด ถ้าเธอเปิดเสียงดังกว่านี้อีกนิดก็คงจะดี เธอนิ่งไปก็เข้าไปกอดแล้วก็ล้วงหีเลย เธอบอกอายเขา ก็แน่นอนตอนนั้นมันอยู่กับเพื่อนที่โรงเรียน แต่ไม่อายกันแล้วเธอหน้าแดงแล้วก็บอกว่าเย็นนี้เจอกัน อะไรแบบนี้มันก็ทำให้เราได้เจอกันได้เย็ดกันแค่ไม่กี่นาทีแล้วก็กลับบ้านกันไป แต่สำหรับวันนี้คลิปโป๊ยาวกว่า 10 ชั่วโมงที่เราจะได้อยู่ด้วยกันต้องจัดให้มันเอาให้ขาถ่าง คางเหลืองกันไปเลย ของแบบนี้ทำได้อยู่แล้วยิ่งคนเป็นนักกีฬาอย่างผมยิ่งสบายไปใหญ่
เข้าห้องได้ผมก็กอดจูบกับเธออย่างกับคนที่ไม่เคยได้เจอกันมานานแต่จริงๆเราก็พึงจะเล่นเสียวกันเมื่อเย็นนี้เอง เธอบอกว่าเมื่อเย็นเสียวที่สุด ติดใจก็เลยรีบมาหาผม หยอดคำหวานแบบนี้จัดไปเลย เลียหีให้แบบคลิปโป๊ไปเลยจะได้เสียวซ้อนเสียวไปอีกขั้น แล้วก็จัดให้เธอเลียหีจนน้ำแตกแล้วเธอก็ ไม่ไหวจัดให้ก่อนขย่มไม่ยั้ง ยังกับนักขี่ม้าที่ควบม้าที่กำลังจะเข้าเส้นชัย จนในที่สุดเธอก็พาม้าเข้าเส้นชัยได้อย่างสบาย ที่สำคัญเรานับวันแล้วแตกในได้สบายด้วย มันยิ่งดีที่สุดไม่ต้องใส่ถุงจะได้เสียวแบบธรรมชาติ เรานอนกอดกันแบบไม่ใส่เสื้อผ้าแบบนั้นนอนฟังเพลงกันไปเบาๆ เปิดทีวีต่อคลิปโป๊ดูไปด้วยเรื่องต่อเรื่อง เรียกว่าเงี่ยนก็จัดเลยไม่ต้องรอ ขนาดผมหลับไปแล้วเธอเงี่ยนเธอยังเขี่ยควยผมจนแข็งแล้วก็เล่นเองเลย จัดกันจนคางเหลืองโดยแท้เลย ลืมนับรอบ