ทั่วไป

อับเดท 5 เรื่องหนัง Super Hero สำหรับคนชอบดูหนังใหม่

เมษายน 30, 2020

คนที่ชอบดูหนังก็จะมีหลากแนวให้เลือกชม แต่สำหรับหนังแนว Super Hero เรียกว่าเป็นหนังที่ได้รับการตอบรับที่ดีที่สุดในทุกๆยุค จน Super Hero หลายคนได้กลายเป็นขวัญใจของมหาชนทั่วโลก จนบางเรื่องก็มีภาคต่ออกมาเรื่อยๆให้เราได้ชม ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Spider Man หรือ Super Man ที่ทำขึ้นมาให้เราได้ติดตาม ซึ่งวันนี้ใครที่ชอบหนังแนวนี้ เราจะพามาอัพเดท 5 เรื่อง สำหรับคนชอบ ดูหนังใหม่ ที่สามารถดูผ่านเว็ปไซต์ดูหนังออนไลน์ได้แล้ว
Black Panter ถ้าใครดูเรื่อง Captain America Civil War มาแล้ว อาจจะคุ้นเคยกันดีกับ Black Panter เจ้าชายที่จะขึ้นเป็นกษัตริย์ของประเทศ Wakanda การมาครั้งนี้ของ Black Panter เป็นการปรากฏตัวเพื่อปกป้องประชาชนของประเทศ เพื่อให้รอดพ้นจากการเกิดสงครามโลก เรื่องนี้นำแสดงด้วย Chadwick Boseman เป็นฮีโร่ผิวสีคนแรกที่เราได้เห็นกัน
Avengers Endgame เป็นหนังที่กระแสดีมากสำหรับเรื่องราวาของเหล่า Avengers ซึ่งภาคนี้ก็เดินทางมาถึงบทสรุปของเรื่องราวที่ผ่านมาของเหล่าฮีโร่ ตลอดเวลา 12 ปี หลังจากภาค Avengers Infinity ตอนนี้ถูกทำขึ้นมาเพื่อให้เหล่าฮีโร่มีความเข้าใจกับ ธานอส และรู้ว่าเขาต้องการครองจักรวาลแบบเผด็จการ ทำให้เหล่าฮีโร่กลับมาร่วมมือกับกัปตันมาเวล เพื่อกอบกู้จักรวาลอีกครั้ง เรียกว่าใครที่อยาก ดูหนังใหม่ อัพเดทเรื่องนี้จะให้ความตื่นเต้นตลอดทั้งเรื่องแน่นอน
Incredible 2 ปกติเราจะดูหนังฮีโร่แบบเดี่ยว ๆ แต่เรื่องนี้ยกกันมาทั้งครอบครัว เป็นเรื่องราวของครอบครัวที่มีพลังพิเศษ โดยปกติ Helen ผู้เป็นแม่ มีหน้าที่สู้รบกับเหล่าคนร้าย ส่วน Bob มีหน้าที่ดูแลลูก อยู่กับบ้าน แต่มาวันนึงที่วายร้ายออกอาละวาด จน Helen รับมือไม่ไหว ทำให้ทั้งครอบครัวต้องรวมตัวกันอีกครั้งปฏิบัติภาระกิจกอบกู้ความสงบสุข
Spider-Man Far From Home  เรื่องนี้ใครที่เคยดู Avengers Endgame ไปแล้ว คาดว่าต้องอยากดูเรื่องนี้ต่ออย่างแน่นอน Spider Man ภาคนี้ เริ่มต้นเรื่องจาก โรงเรียนที่ ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ เรียนอยู่มีการจัดทริปทัวร์ยุโรป และในการเดินทางครั้งนี้เขาต้องการที่จะสารภาพรักกับ เอ็มเจ แต่เรื่องราวไม่เป็นแบบนั้น เพราะเหล่าอสูรร้ายก็คิดที่จะมาทำลายล้างเมือง จนทำให้เขาต้องหยิบชุด ไอ้แมงมุมมาใส่อีกครั้งและถือว่าเป็นการพิสูจน์ตัวเองกับ โทนี สตาร์ค กับการเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ของเขา
X-Men: Dark Phoenix เป็นอีกเรื่อที่เรียกว่าเป็นตำนาน และมีออกมาหลายภาคให้เราชม สำหรับภาคนี้เรียกว่าเขียนบทสรุปเอาให้เราเข้าใจง่าย การดำเนินเรื่องเป็นไปด้วยดีตลอด 2 ชั่วโมงเต็มภาคนี้ จีน เกรย์ ได้รับพลังมากกว่าที่ตัวเองสามารถรับได้หลังจากที่เขาได้ปฏิบัติภารกิจที่อวกาศ เขาเดินทางกลับมาที่โลกและต้องต่อสู้กับการควบคุมพลังของตัวเอง ซึ่งพลังที่มีตอนนี้ก็สามารถทำลายล้างทุกอย่างได้ในพริบตา เกิดเป็นความแตกแยกระหว่าง เอ็กซ์เมนกันเอง และเป็นเรื่องราวมากมายในภาคนี้ ทำให้เราอยากจะรู้เรื่องราวว่าจะจบลงอย่างไร
สำหรับหนัง Super Hero ที่เราหยิบยกมานั้น เรียกว่าเป็นตัวอย่างสำหรับคนชอบ ดูหนังใหม่ เพราะเป็นหนังที่ขึ้นชื่อ และติดอันดับหนังที่สร้างรายได้ให้มากที่สุด แต่ละเรื่องมีเอฟเฟค ทั้งภาพและเสียง ที่เรียกว่าคุณภาพคมชัด เหมาะสำหรับดูช่วงวันว่าง