เรื่องเสียว

แค่น้ำแตกไม่ถึงนาทีเธอบอกว่าท้องแล้ว ตลกที่สุด

เมษายน 22, 2020

ถ้าเธอยังไม่บอกรักพี่ พี่ก็จะปล้ำแล้วนะ เธอมองหน้าหัวเราะชอบใจเป็นที่สุด เธอก็ไม่บอกแถมเอามือปิดปากทำตาใสใส่ผมอีก ไม่รอแล้วปล้ำเลย เธอร้องกรี๊ดแบบน่ารักผมก็กอดจูบเธอก็สวนกลับส่งลิ้นเข้าไปเธอก็เล่นลิ้นวนกับผมด้วย เสียวที่สุดน้ำมาเลยตอนนี้ควยแข็งจะแทงอย่างเดียวรอก่อนนะลูกให้พ่อสร้างความเสียวอีกนิด
ลองคิดเล่นๆ แบบที่เราเคยดูหนังโป้ของญี่ปุ่นที่ตอนแรกก็ไม่ยอมดิ้นนิดหน่อย ประมาณแค่พองามพอได้จูบได้จับนมล้วงหี แล้วก็น้ำแตกมาเต็มนิ้ว แล้วก็แอ่นสู้ แล้วก็ให้แทง แล้วก็ร้องคราง แล้ว แล้ว ทุกอย่างในวันนี้เราจะเป็นแบบนั้นไหม จะว่าไป ก็ทำตามหนังโป้ทุกอย่างไม่มีอันไหนที่ไม่เหมือนเลยจริงๆ เธอก็มาจับควยผมแล้วก็รูดไปมาเหมือนกัน หลับตาพร้อมแล้วตอนนี้หีที่น้ำที่เธอมาเต็มมันลื่นพร้อมให้ผมจัดการได้เต็มที่ ไม่รอช้าจ่อเตรียมยิงทันที เธอดิ้นหนีแล้วก็บอกให้ใส่ถุงก่อน มาขนาดนี้จะให้ใส่อีก มันไม่มีจะให้ทำอย่างไร เธอบอกทำไมไม่เตรียมมา ไม่ให้ ไม่ไหวแล้วต้องได้แล้ว ดิ้นก็จะแทงสู้ เล่นกันอยู่สักพักเธอก็บอกว่าแทงก็ได้ แต่ต้องปล่อยข้างนอกนะ กลัวท้อง ตอนนี้ได้หมดขอให้ได้แทงก่อน ให้ทำแบบหนังโป้ที่เขาทำก่อนออกมาแตกข้างนอกแบบนั้น ตอนนี้รับปากสิครับ แต่เดี๋ยวค่อยว่ากัน
จัดให้ตรงๆ แล้วก็ดันเข้าไปช้า ๆ เธอทำหน้าเจ็บแล้วก็เสียวสุดๆ หน้าแดงชัดเจน คนขาวหน้าแดงเห็นได้ชัดมากๆ แล้วก็เริ่มซอย จนผมทำเร็วขึ้น แล้วก็เร็วขึ้น เธอก็ร้องคราง เสียงน่ารักที่สุด ร้องไม่ดังแต่มันก็ทำให้น้ำแตกได้ แล้วน้ำก็มาไม่รอแล้วน้ำแตกเต็มๆ เธอมองหน้าแล้วถามว่าเสร็จแล้วหรือ หีก็ตอดเป็นจังหวะ เธอกอดผมไว้แน่น แล้วก็บอกท้องแล้วเนี้ย พรุ่งนี้ให้แม่มาขอเลยนะ ยังติดตลกอยู่
ปล่อยคาไว้แบบนั้นก่อน แล้วก็ให้หีมันตอดควยเป็นจังหวะมันก็ยังได้เสียวอยู่ เธอก็พลิกตัวขึ้นมาแล้วก็บอกว่ายังแข็งอยู่เล่นต่อได้ไหม กำลังดีเลยนะ ไม่มีปัญหาถึงแม้จะไปถึงขั้นสุดยอดแล้วแต่ทุกอย่างมันก็ไปต่อได้ เธอโยกเล่นเบาๆ แล้วก็พูดติดตลกว่า เมื่อกี้เสร็จแล้ว ตอนนี้เสร็จอีกจะได้ลูกแฝดไหม ก็ดีนะท้องทีเดียวไปเลย แล้วก็เร่งเครื่องซอยไม่หยุด ชีวิตไม่คิดมามีความสุขแบบนี้ก็ดีเหมือนกัน