เรื่องเสียว

ดูดควยจนน้ำแตกก็ยังไม่พอที่เธอต้องการ

มีนาคม 20, 2020

“ดูดควยให้หน่อยที่รัก” ผมขอให้เธอดูดควยให้หน่อยระหว่างที่ผมกำลังเสียวกับการดูหนังโป้ไปเรื่อยๆ มันเงี่ยนแล้วแต่ว่าก็ยังไม่อยากจะเย็ดสักเท่าไหร่กลัวน้ำแตกเร็วขอเสียวนานๆ ดูดควยให้ก่อนก็แล้วกัน หนังโป้ไทยเดี๋ยวนี้มันสนุกมาก มีอะไรให้ดูเยอะไปหมด มีทุกอย่างที่เราอยากจะดูอยากจะทำ หนังโป้ไทยบางเรื่องก็ยังไปแอบอิงถ่ายกันแถวน้ำตกอยู่ ก็บรรยากาศบ้านเรามันได้ ก็ไม่แปลกอะไร
แต่ตอนนี้เงี่ยนแล้ว แถมแฟนสุดที่รักก็ยังไม่ได้อาบน้ำก็ต้องดูดควยไปก่อน จะว่าไปก็ดูดควยให้น้ำแตกไปเลยก็ยิ่งดี แล้วเธอไปอาบน้ำออกมา นอนดูหนังโป้ไปด้วยกันก็อาจจะได้อีกสักรอบไม่ผิดแปลกอะไรทั้งนั้นเธอก็หันมามองหน้าแล้วก็จับควยเข้าปากพร้อมกับดูหนังไปด้วย ไม่ตั้งทำงานเลย ดูดก็ไม่แรงเท่าไหร่ แต่จะว่าไปมันก็เริ่มดูดเร็วขึ้น แรงขึ้นเหมือนกัน จากที่ดูเหมือนจะไม่สนใจแต่พอผ่านไปไม่เท่าไหร่เธอทั้งชักว่าวแล้วก็ดูดควยให้ด้วย มันก็เริ่มเสียวสิคราวนี้ หนังโป้ก็มาถึงขีดสุดแล้ว ผมก็ไม่ไหวแล้ว บอกเธอจะเสร็จแล้ว เธอก็ทำเร็วขึ้นจนในที่สุดก็น้ำแตกคาปาก เธออมควยไว้แน่นบีบควยรูดเล่นน้ำมาเต็มปากไปหมด แล้วก็ไปอาบน้ำส่วนตัวผมก็นอนบนเตียงสบายตัวเรียบร้อยไม่คิดอะไรมากแล้ว แค่นี้ก็สบายตัวที่สุดแล้ว
แล้วก็เหมือนว่าจะเคลิ้มไปนิดหน่อยก็รู้สึกว่ากำลังโดนดูดควยอีกแล้ว มาอีกแล้วผมว่าจะพอแล้ว แต่คิดไปมาเธอก็ยังไม่ได้เหมือนกัน เธอก็เงี่ยนเป็นก็ต้องช่วยกันหน่อย ให้เธอดูหนังโป้ต่อจากที่ผมดูไว้ แล้วก็มาเล่นกันต่อ ตอนนี้ต้องช่วยเธอก่อนด้วยการดูหีเลียหี หีมาใหม่หอมมาแล้ว เต็มที่สบายตัวจริงๆ หีเย็นด้วยชอบๆ แล้วก็บรรจงเลียให้เกลี้ยงแต่เลียเท่าไหร่ก็ไม่แห้งไม่เกลี้ยงสักทีน้ำแตกออกมาเรื่อยๆ เลย เมื่อเป็นแบบนี้ก็จับเธอขึ้นเลยก็แล้วกัน โยกไปก่อนหมดเวลาเล่นท่า 69 แล้ว มาถึงจุดที่ต้องเย็ดให้เสียวที่สุดแล้ว ขึ้นโยกเล่นเบาๆ รู้เลยมันเข้าไปไหนถึงไหน มันเข้าลึกไปจนถึงมดลูกแน่นอน มันยันมดลูกสุดๆ แล้วตอนนี้ ไม่มีอะไรจะสุดยอดไปกว่านี้อีกแล้วแต่ความเร็วยังไม่พอ จับเล่นท่าหมาดีกว่าเกี่ยวเอวแล้วก็ซอย ท่านี้ชอบที่สุดได้จับนมอุ้มนมไว้ด้วยมันไม่มีอะไรเกินกว่านี้อีกแล้ว แต่ก็เล่นเอาเหนื่อยไม่น้อยเหงื่อแตกก่อนน้ำแตกด้วยซ้ำแต่ก็สนุกดีต่างคนก็ต่างชอบแต่รู้สึกปวดไข่นิดหน่อยสงสัยน้ำจะออกไม่ทัน