เรื่องเสียว

พี่สาวเย็ดได้เก่งกว่าน้องสาวแต่ก็รักน้องสาวที่สุดนะ

มิถุนายน 6, 2020

ไม่อยากจะอธิบายอะไรให้มากไปกว่านี้ตอนนี้บอกเลยคนเจ้าชู้อย่างผมโชคดีที่สุด แต่ก่อนที่จะมีแฟนคนนี้ผมต้องปรับตัวอย่างมากที่จะไม่ไปหาที่ลงกับคนอื่น อาศัยแค่ดูหนังหนังโป๊JAVญี่ปุ่นนั้นแหละตอนนี้เขาเป็นกระแสอย่างมากใครที่ไม่เข้าดูหนังโป๊บอกได้เลยว่าเชย และผมก็จะชักว่าวแก้ขัดอยู่ตลอด จนเธอเชื่อใจและตกลงเป็นแฟนกัน เมื่อก่อนก็ไม่รู้ว่าเธอมีพี่สาวด้วย มารู้ตอนที่ได้คบกับเธอแล้ว พี่สาวเธอน่ารักและออกแนวเซ็กซี่อย่างมากมีรอยสักที่ขอบเอวนิดหน่อย แปลว่าสายนี้ไม่เบาแน่นอน เห็นแบบนี้อยากจะได้เธอเหมือนกันคิดไว้ว่าสักวันหนังโป๊ที่เราได้ดูที่เย็ดกันแบบครอบครัวจะต้องเป็นของเราบ้าง
แต่มันก็นานมาแล้วไม่เป็นสักครั้ง แต่มันก็ไม่ได้โหดร้ายเสียทีเดียวเพราะไม่นานผมกับพี่เธอก็ได้เริ่มสนิทกัน เริ่มได้ยกแก้วชนกันบ้างได้จับมือกัน จนในที่สุดผมก็เอยปากเลย ผมบอกว่าเคยได้ดูหนังโป๊แล้วเขาก็สวยเหมือนพี่เลย พี่อยากเห็นไหม แล้วผมก็เปิดหนังโป๊JAVให้เธอดู เธอดูไปยิ้มไปไม่รู้ว่าเธอยิ้มเพราะหน้าคล้ายเธอหรือว่าหนังโป๊สนุก เธอมองหน้าแล้วก็ถามผมว่า แล้วอย่างอื่นรู้หรือว่าเหมือน ผมแทบจะพุ่งเข้าหาเธอเลย ยกแก้วต่ออีกนิดชวนเธอยกหมดอีกหน่อย ไม่นานผมก็เข้าไปจับมือแล้วก็กอด ได้เรื่องแล้วความฝันว่าจะได้เย็ดพี่สาวเธอเป็นจริงแล้ว
แล้วเราก็ได้เย็ดกันพี่สาวเธอนมใหญ่กว่าดูดได้เต็มปากที่สุด หีไม่แพ้กันแต่เสียงครางเด็ดมาก ยิ่งเย็ดก็ยิ่งเสียวคิดแล้วอยากจะเล่นควบ คนแบบ หนังโป๊เสียจริงๆ แต่ตอนนี้ได้แค่นี้ก็เอาแค่นี้ไปก่อนหลังจากวันนั้นผมกับเธอก็เริ่มสนิทกันมากขึ้น แล้วก็เริ่มนัดเย็ดกันบ่อยเธอก็ถามว่าไม่กลัวน้องสาวเธอรู้หรือ ผมก็บอกแล้วแต่พี่ มีอยู่ครั้งหนึ่งเธอกำลังโทรไลน์คุยกับน้องสาวเธอ (ก็แฟนผมนั้นแหละ แบบเห็นหน้ากันด้วยผมก็ต้องเงียบที่สุดแต่ก็วัดดวงเย็ดพี่สาวเธอไปด้วยเลย จะคุยกันแบบไหนก็ตามใจแต่ขอควยยัดหีก่อนก็แล้วกัน เธอโดนควยเข้าไปเต็มๆ ก็ต้องรีบวางเธอบอกไม่ไหวมันจะครางแล้ว แล้วหลังจากนั้นเราก็จัดกันต่อไม่หยุด จะว่าไปน้องสาวก็เย็ดเก่งแต่ลีลายังสู้พี่ไม่ได้ สำหรับผมบางวันเช้าเย็ดน้องเย็นเย็ดพี่ ก็มีบ่อยไป พี่สาวบอกไม่มีปัญหาแค่มันไม่ได้ไปแย่งน้องวันไหนได้ผัวแล้วก็คงไม่ให้เย็ดแล้ว เดี๋ยวก็รู้ว่าผัวจะเย็ดเก่งกว่าเราไหม